เมื่อ วันที่ 16 -19 กุมภาพันธ์ ซิสเตอร์คณะธรรมฑูตแห่งพระหฤทัยพระเยซูเจ้าและพระนางมารีอา (ซิสเตอร์บ้านมรีนา) ได้จัดโครงการอบรมประจำปีแก่เยาวสตรีบ้านมารีนาเชียงใหม่-พะเยา ซึ่งได้จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 34 ในปีนี้ ณ มูลนิธิบ้านมารีนา อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โอกาสนี้ ทางคณะได้เรียนเชิญพระคุณเจ้าฟรังซิสเซเวียร์ วีระ อาภรณ์รัตน์ มาเป็นประธานพิธีมิสซาปิดการอบรมฯ และมอบวุฒิบัตรให้กับเยาวสตรีที่เรียนจบวิชาชีพตัดเย็บเสื้อผ้า หลักสูตร 2 ปี จำนวน 20 คน ในวันพุธ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2014 เวลา 17.00 น. ณ วัดน้อย มูลนิธิบ้านมารีนาเชียงใหม่ หลังพิธีร่วมรับประทานอาหารเย็นพร้อมกัน และร่วมกิจกรรม “ราตรีสานสัมพันธ์น้องพี่และอำลาหมู่ 4”
ทางมูลนิธิบ้านมารีนาขอกราบขอบพระคุณพระคุณเจ้าที่กรุณาให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีมิสซาขอบพระคุณเป็นเจ้า และขอบพระคุณบรรดาบาทหลวงที่มาร่วมยินดีและกำลังใจกับลูกๆ บ้านมารีนาในครั้งนี้
ขอองค์พระผู้เป็นเจ้าทรงอวยพระพร ประทานพระหรรษทานทุกประการ แด่ผู้มีพระคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือสนับสนุนกิจการของบ้านมารีนาตลอดมา
ด้วยความเคารพรักอย่างสูง
ซิสเตอร์และลูกๆบ้านมารีนา